Đặc điểm của máy bơm công nghiệp

Máy bơm công nghiệp hay còn gọi là máy bơm công suất lớn ,nó là sản phẩm không còn xa lạ đối với chúng ta. Máy bơm công nghiệp chính là một dạng máy bơm nước cơ bản cũng như máy bơm dân dụng, điểm khác biệt lớn nhất đây là dòng máy bơm công nghiệp chính là nó được sử dụng chủ yếu cho nhu cầu cấp thoát nước lưu lượng lớn các ngành công nghiệp như xây dựng, công nghiệp khai thác...hoặc nó dùng trong các khu dân cư, khu đô thị, hệ thống cấp nước có quy mô rộng, nhu cầu sử dụng cao.

 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, trong tất cả các ứng dụng xử lý nước đều có các dòng bơm công nghiệp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Một số số thương hiệu lớn có thể kể ra sau đây:

 

- Máy bơm nước thải công nghiệp: Pentax DMT, Tsurumi KTZ, Tsurumi KTV, Ebara DML...

- Máy bơm chữa cháy: Pentax CM, Pentax CA, Ebara FSA, Tohatsu... 

- Máy bơm giếng khoan: Ebara OY, Pentax...

- Bơm hút bùn: Tsurumi KRS, Pentax DP, Pentax DG, EBara DWO...

- Máy bơm hút cát: bơm đầu nổ...

 

Máy bơm công nghiệp Tsurumi KTV

 

Tất cả các dòng sản phẩm trên đều là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam thông qua hệ thống phân phối của Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch ĐỨC ANH!

 

Nguyên lý hoạt động cơ bản của máy bơm công nghiệp đều tuân  theo nguyên tắc của một máy bơm nước ly tâm thông thường. Nó dựa trên cơ chế sản sinh lực ly tâm trong bánh công tác. Khi máy bơm hoạt động, bánh công tác sẽ quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác sẽ bị văng ra ngoài dưới tác động của lực ly tâm, chất lỏng này được chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đây là quá trình đẩy của bơm. Cùng lúc này, ở lối vào của bánh công tác hình thành nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm, chất lỏng ở bể hút sẽ liên tục bị đẩy vào  máy bơm thông qua ống hút, đâylà quá trình hút của bơm. Cứ như thế quá trình hút và đẩy của bơm là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm.

Máy bơm công nghiệp có rất nhiều thiết kế khác nhau có thể là: máy bơm nước thải,loại máy bơm trục đứng,máy bơm lý tâm,... đặc biệt là cấu tạo thiết kế về cánh của máy bơm và buồng của máy bơm được thiết kế với rất nhiều loại như dạng lớn,dạng nhỏ,dạng lưỡi cắt... Tùy theo mục đích sử dụng mà nhà sản xuất thiết kế sao cho bánh công tác sẽ được tối ưu nhất.Trong thực thế, bánh công tác dạng hở được sử dụng nhiều đối với máy bơm công nghiệp.

 >>> Với nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình hoặc kinh doanh nhỏ thì bạn có thể tham khảo sử dụng một số model máy bơm dân dụng tại đây: http://bomducanh.com/may-bom-dan-dung.html

Theo công nghệ chế tạo hiện nay, có 3 loại bánh công tác phổ biến bao gồm

 

Một ưu điểm lớn của máy bơm công nghiệp hiện nay là có tuổi thọ cao, linh hoạt, bền bỉ, ổn định và lâu dài, 

Nếu quý khách quan tâm tới các dòng sản phẩm chất lượng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ TM DỊCH VỤ ĐỨC ANH

Địa chỉ: 71 Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

Tel: 043.6555.260  /  Fax: 043.6555.261

Hotline: 0912.352.831

 

Đọc: 549 Lần