Máy bơm nước dân dụng loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước dân dụng, đa dạng cả về thương hiệu và chủng loại. Vấn đề đặt ra là phải lựa chọn sao được loại máy bơm nước tốt cả về chất lượng và giá cả?

Để trả lời bom dan dung loại nào tốt nhất thì hôm nay Bơm Đức Anh sẽ giải đáp vấn đề trên. Thông thường, với cùng một loại máy bơm có các thông số kỹ thuật tương đương, có cùng ứng dụng thì máy bơm nào đắt hơn thường có chất lượng tốt hơn. Mỗi thương hiệu máy bơm thường có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ở đây chúng tôi xin nêu một số thông tin cơ bản của một số dòng máy bơm phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay:

Máy bơm dân dụng Lepono

Lepono là hãng máy bơm sản xuất hiên về máy bơm dân dụng có công suất vừa và nhỏ có mức độ cạnh tranh lớn , Máy bơm Lepono có động cơ chắc khỏe, hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng khi sử dụng và sử dụng rơ-le nhiệt để bảo vệ, có thể đẩy cao, hút sâu với lưu lượng nước lớn. Máy bơm Lepono có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong việc sử dụng, lắp đặt và sửa chữa… và tiết kiệm không gian giá thành mềm.

Máy bơm dân dụng Sunstar 

Máy bơm dân dụng Sunstar được cấu tạo vỏ thường và trục inox, đầu bơm và đường kính hút xả bằng gang. Kích thước bơm nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng sử dụng và di chuyển hay bảo dưỡng. Bơm có khả năng hoạt động bền bỉ với  lưu lượng và cột áp lớn nhưng công suất lại nhỏ tiết kiệm được điện năng sử dụng. Trong motor có thiết kế bảo hộ quá tải, tự động ngắt khi nhiệt độ bơm lên cao nhằm bảo vệ động cơ của bơm. Bầu tăng áp có kích thước lớn giúp tăng áp lực nước được hiệu quả hơn.

Máy bơm dân dụng Panda (giếng nhật)

Máy bơm nước tăng áp Giếng Nhật có rất nhiều ưu điểm mang đến chất lượng cao trong quá trình sử dụng, bơm có nhiều công suâts khác nhau cho các ứng dụng gia đình hay công nghiệp đều hiệu quả. Máy bơm nước panda (giếng nhật)  thường được sử dụng cho các mục đích tăng áp lực nước trong gia đình như các vòi nước sử dụng của nhà có nhiều tầng lầu hay tăng áp cho vòi sen, máy giặt, máy nước nóng với tính năng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện. Bơm còn được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp hay thương mại.

Máy bơm Ewara

 Máy bơm nước Ewara  chuyên dùng để hút nước sạch, chất lỏng...dùng trong cấp và thoát nước. Thiết kế bền bỉ,động cơ ổn định dễ dàng sử dụng trong những điền kiện khác nhau.Thiết kế đặt biệt có thể hút giếng khoang, hút trực tiếp nước giếng có bộ lắp sâu, hút đường ống... Vật liệu chế tạo đặt biệt với buồng bơm bằng gang xám, cánh bơm bằng đồng. Trục bơm bằng INOX SISI304, vòng bi C&U-NSK, dây đồng quấn 100%. Có role nhiệt dùng cho điện áp 1 pha.Điều kiện hoạt  động khi nhiệt độ môi trường không quá 40 độ C, nhiệu độ chất lỏng không quá 60 độ C. Máy bơm nước Ewara hoạt động liên tục 24h.

Xem thêm: Đặc điểm của máy bơm dân dụng

Mua máy bơm nước tại Hà Nội uy tín chất lượng ở đâu?

Ngoài ra, trên thị trường máy bơm dân dụng còn rất nhiều thương hiệu và chủng loại khác nhau cả về chất lượng và công suất. Trên đây chúng tôi chỉ đưa ra một số loại máy bơm dân dụng chiếm ưu thế trên thị trường để các bạn tham khảo. Mọi ý kiến đóng góp và cần tư vấn xin vui long liên hệ Bơm Đức Anh.

Read 2739 times